Chào mừng Quý khách ghé thăm website Cty Dàn giáo Phoenix

Thứ Hai, 22 tháng 12, 2014

DÀN GIÁO NÊM HẬU GIANG

   Công Ty Dàn Giáo Phoenix cung cấp Hệ giàn giáo nêm chuyên chống sàn cho các nhà thầu xây dựng khắp cả nước. Hệ dàn giáo nêm là giải pháp chống sản tối ưu cho các đơn vị xây dựng bởi cấu tạo của hệ giàn giáo nêm. Giàn giáo nêm được cấu thành từ thép ống D49, dày 2ly làm cây chống nêm chính, các thanh giằng ngang thép ống D42, dày 2ly, liên kết các cây chống nêm đứng. Bởi vậy hệ giàn giáo nêm đảm bảo an toàn về khả năng chống sàn cho các công trình có kết cấu và dầm sàn lớn. Tùy theo từng công trình mà bố trí giàn giáo nêm phù hợp đảm bảo khả năng chịu tải an toàn. 
  
   Hiện nay hệ giàn giáo Phoenix được nhiều nhà thầu lựa chọn đầu tư để thi công cho công trình của mình thi công. Dàn giáo nêm Phoenix phục vụ các công trình trọng điểm của các tình.
   - Dàn giáo nêm chống Kiên Giang   - Hệ giàn giáo nêm tại Hậu Giang    - Giàn giáo nêm tại Cần Thơ    - Hệ giàn giáo nêm Sóc Trăng
....


   Kích thước giàn giáo nêm linh động và khả năng chịu tải cao nên được bố trí và luân chuyển nhiều công trình mà không cần đầu tư thêm thiết bị nhiều. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, bóc khối lượng và giải pháp tối ưu về kỹ thuật, tài chính.